Vòng đeo dương vật bi gai đặc Joker

Tình trạng: Còn 34 sản phẩm | Mã SP: TOY-0298
  • 1 Hộp gồm: 3 Vòng đeo full bi gai
  • Chất liệu: Silicon dẻo dai chắc chắn, bám chặt dương vật, tái sử dụng nhiều lần
  • Vị trí sử dụng: Đeo vào gốc, thân và đầu dương vật.
  • Có thể đeo 1 vòng, 2 vòng hay cả 3 vòng tùy độ kích thích
  • Công dụng: Tăng khoái cảm, kích thích âm đạo nhiều lần, hỗ trợ kéo dài thời gian cho nam giới
  • Xuất Xứ: Joker chính hãng (Đầy đủ tem và mã QR)
  • Mua Vòng đeo dương vật bi gai đặc Joker tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh và toàn quốc
150.000₫

Ưu điểm Vòng đeo dương vật bi gai đặc Joker

Một trong những ưu điểm nổi bật của vòng đeo dương vật bi gai đặc Joker chính là chất liệu silicon dẻo dai chắc chắn. Với chất liệu này, vòng đeo có độ bền cao và không bị rách hay hỏng hóc sau một thời gian sử dụng. Ngoài ra, chất liệu silicon còn giúp vòng đeo bám chặt vào dương vật, không gây khó chịu hay trơn trượt trong quá trình sử dụng.

Với các bi gai được thiết kế đặc biệt, vòng đeo dương vật bi gai đặc Joker có thể tăng khoái cảm và kích thích âm đạo nhiều lần khi sử dụng. Những bi gai này sẽ tác động lên các điểm nhạy cảm trên âm đạo, giúp cho phụ nữ cảm thấy mãnh liệt và sung sướng hơn trong quá trình quan hệ tình dục.

Vòng đeo dương vật bi gai đặc Joker

Vòng đeo dương vật bi gai đặc Joker được bán theo hộp gồm 3 vòng đeo full bi gai. Mỗi vòng đeo có chất liệu silicon dẻo dai chắc chắn và có thể tái sử dụng nhiều lần. Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Joker chính hãng, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Vòng đeo dương vật bi gai đặc Joker có thể được đeo ở nhiều vị trí khác nhau trên dương vật, bao gồm gốc, thân và đầu. Điều này giúp cho người sử dụng có thể tùy chỉnh độ kích thích và độ khoái cảm mà họ mong muốn. Ngoài ra, vòng đeo cũng có thể đeo 1 vòng, 2 vòng hay cả 3 vòng tùy theo sở thích và nhu cầu của từng người.

Vòng đeo dương vật bi gai đặc Joker

Công dụng Vòng đeo dương vật bi gai đặc Joker

Vòng đeo dương vật bi gai đặc Joker có khả năng tăng khoái cảm và kích thích âm đạo nhiều lần khi sử dụng. Điều này giúp cho quan hệ tình dục trở nên thú vị hơn và kéo dài thời gian yêu.

Vòng đeo dương vật bi gai đặc Joker còn có tác dụng hỗ trợ kéo dài thời gian cho nam giới trong quan hệ tình dục. Với việc tăng khoái cảm và kích thích âm đạo nhiều lần, nam giới sẽ cảm thấy mãnh liệt hơn và có thể kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình.

Vòng đeo dương vật bi gai đặc Joker

Thông tin chi tiết Vòng đeo dương vật bi gai đặc Joker

- Quy cách: 3 Vòng đeo full bi gai

- Chất liệu: Silicon dẻo dai chắc chắn, sử dụng được nhiều lần

- Vị trí sử dụng: Đeo vào gốc, thân và đầu dương vật.

- Có thể đeo 1 vòng, 2 vòng hay cả 3 vòng tùy độ kích thích

- Công dụng: Tăng khoái cảm, kích thích âm đạo nhiều lần, hỗ trợ kéo dài thời gian cho nam giới

- Xuất Xứ: Joker chính hãng (Đầy đủ tem và mã QR)

Vòng đeo dương vật bi gai đặc Joker

Hướng dẫn sử dụng và Lưu ý Vòng đeo dương vật bi gai đặc Joker

- Trước khi sử dụng, bạn nên rửa sạch vòng đeo bằng nước và xà phòng hoặc dung dịch vệ sinh phù hợp để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe.

- Bạn có thể đeo vòng đeo vào gốc, thân hoặc đầu dương vật tùy theo sở thích và nhu cầu của mình. Nếu bạn muốn tăng khoái cảm và kích thích âm đạo nhiều lần, có thể đeo vòng đeo ở vị trí gốc hoặc thân dương vật. Còn nếu muốn hỗ trợ kéo dài thời gian, bạn có thể đeo vòng đeo ở vị trí đầu dương vật.

- Cuối cùng, bạn có thể thưởng thức khoái cảm và kích thích từ vòng đeo dương vật bi gai đặc Joker trong quá trình quan hệ tình dục.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo