Nước hoa kích dục nam cao cấp Sbilant màu nâu

Tình trạng: Còn 49 sản phẩm | Mã SP: TOY-0007-NauF
  • Màu sắc: Nâu chữ F (Female)
  • Công dụng: sử dụng cho nữ kích dục đàn ông
  • Đối tượng: Chấm dứt tình trạng chán cơm thèm phở, biến cơm ngon gấp tỷ lần phở, bí quyết quyến rũ đàn ông tuyệt đỉnh, kích thích tình dục, ham muốn quan hệ ở đàn ông
  • Dung tích: 25ml
  • Xuất xứ: Mỹ - Phân phối tại Nhật Bản, HK
  • Còn có nước hoa kích dục nữ Sbilant màu đen
1.200.000₫

Vì sao Sbilant F (màu nâu) được coi là dòng nước hoa kích dục siêu cao cấp?

Nước hoa tình ái Sbilant là dòng nước hoa được nghiên cứu, sản xuất tại Mỹ và phân phối đặc biệt tại thị trường Hong Kong. Đây chính là loại nước hoa hiệu quả nhất trong việc quyến rũ và đánh cắp trái tim đàn ông.

Nếu nhìn ngay ở ngoài vỏ hộp, các nàng có thể thấy dòng chữ Pheromone - đây chính là hợp chất có tác dụng thu hút và kích thích bạn tình khi ngửi thấy mùi nước hoa trong khoảng thời gian từ 10-15 phút. Khi đối tác hít phải chính thành phần đặc biệt Pheromone điều khiển bạn tình, đánh vào não bộ chỉ huy các dây thần kinh vốn chỉ khi được kích thích mới phát huy tác dụng thì giờ đây nó lại là công cụ hỗ trợ làm thúc đẩy quá trình tăng hooc môn sinh dục ở Nam và nữ. Làm cơ thể đối tác của bạn rạo rực, nóng dần và khó kiềm chế được bản thân. Sự khao khát và được thỏa mãn dục vọng ngay lúc này là không thể cưỡng lại được

nước hoa kích dục nam Sbilant

nước hoa kích dục nam hiệu quả nhất

Mùi hương của nước hoa tình ái cao cấp Sbilant

Nước hoa kích dục nam Sbilant F (màu nâu) có mùi thơm quyến rũ, ngọt ngào không thể quên, lưu hương sâu đậm trong tận trí nhớ của đàn ông. Cộng hưởng với chất Pheromone là sự kết hợp hoàn hảo giúp các nàng đánh cắp trọn vẹn trái tim chàng.

Tác dụng của nước hoa bẫy tình nữ kích dục nam Sbilant màu nâu F

- Là dòng nước hoa kích thích cao cấp gợi cảm nhất hiện này sẽ làm cho các quý ông, các quý cô, các cặp vợ chồng, các cặp yêu nhau trẻ tuổi, các sẽ làm cho đời sống tình dục tươi mát hơn. Sản phẩm là sự ưu tiên cho khả năng hòa hợp cuộc sống.

- Tăng dục vọng của đàn ông, làm đàn ông làm theo mọi lời nói, yêu cầu

- Biến đàn ông trở thành con mèo ngoan khi ra đường, "hóa thú" khi lên giường, đưa nàng lên đỉnh dễ dàng

nghệ thuật quyến rũ đàn ông

bí quyết quyến rũ chàng

Hướng dẫn sử dụng nước hoa tình ái Sbilant cao cấp

Sản phẩm nước hoa với thành phần chính là Pheromone có tác dụng khi bạn tình gửi và làm kích thích hưng phấn từ não bộ điều khiển các hocmoon sinh dục để tăng hưng phấn khoái cảm. Bạn xịt nước hoa từ  10 đến 15 phút trược khi quan hệ. sẽ làm cho khoái cảm tăng cao làm cho bạn tình dễ hưng phấn hơn. 

Nước hoa kích dục Sbilant có sẵn tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh và Ship hàng kín đáo toàn quốc, một sản phẩm rất đáng để trải nghiệm.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo