Chày rung ngoáy âm đạo mát xa rung lắc - Dương vật Silicon gai

Tình trạng: Còn 200 sản phẩm | Mã SP: TOY-0076
  • Đối tượng sử dụng: Nữ muốn thủ dâm tự giải tỏa sinh lý, các cặp đôi tăng khoái cảm cho màn dạo đầu, muốn ra nhiều nước để quan hệ trơn tru hơn
  • Đặc điểm sản phẩm: Có gân gai mềm bao quanh, phần đầu lắc ngoáy sâu trong âm đạo, phần phía trên rung kích thích điểm G
  • Đường kính sản phẩm: 3,5cm
  • Chiều dài sản phẩm: 23cm
  • Có 12 tần số rung lắc điều chỉnh trong bảng điểu khiển
  • Chất liệu: Silicon mềm mịn, an toàn không gây kích ứng
  • Sử dụng 4 pin dễ dàng mua ở bất kỳ tiệm tạp hóa nào
  • Mua chày rung tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh và giao hàng kín đáo toàn quốc
350.000₫

1. Chày rung gai ngoáy âm đạo có gì đặc biệt?

Nếu nói về thiết kế nổi bật của Chày Rung gai thì đầu tiên chúng ta nên nói về khả năng rung ngoáy của nó,bởi lẽ sản phẩm này không chỉ có một bộ phận rung hay bộ phận ngoáy mà nó là sản phẩm tình dục kết hợp 2 tính năng này. Nếu như chế độ rung có tác dụng là làm tăng thêm kích thích, giúp các bạn gái có những khoái cảm, hưng phấn tột độ thì khả năng ngoáy của nó sẽ làm cho phần đầu khấc trên thân của Chày rung có thể ngoe nguẩy trong âm hộ, từ đó các cô gái sẽ cong mình uốn éo mỗi khi được kích thì và phần đầu khấc ngoái lên trong cô bé.

Tiếp đến phải nói đến đó chính là cái đầu khấc bóng nhẫy của chày rung. Với chiếc đầu khấc bóng nhẫy này thì sẽ giúp cho quá trình thâm nhập vào âm đạo phê hơn rất nhiều, bởi vì đầu xuôi thì đuôi mới lọt. Ngoài ra thì với chiếc đầu khấc này nó còn tạo cho chị em cảm giác giống thật nhất, giống đến từng chi tiết 1 của dương vật thật.

Trên thân của chày rung có những đường gân lớn được thiết kế ngay ở dưới phần đầu khấc là một đặc điểm khác của sản phẩm. Với những đường gân lớn này thì nó sẽ cọ xát để tăng thêm sự kích thích khi nó đi sâu vào bên trong cô bé.

Nếu như chày rung với chế độ rung,ngoáy và các đường gân chưa làm cho bạn thỏa mãn thì ngay dưới phần đường gân chạy bao quanh này là những hàng gai được trang bị thêm để làm cho bạn phải thực sự thỏa mãn về những gì mà sản phẩm có thể mang lại cho bạn.

Đặc biệt, bạn gái sẽ được phụ vụ Full Option khi phần con bướm phía trên với 12 chế độ rung sẽ kích thích trực tiếp vào điểm G, nước nôi cứ phải nói là ngập tràn bờ đê.

Chày rung dương vật ngoáy được mát xa âm đạoChày rung dương vật ngoáy được mát xa âm đạoChày rung dương vật ngoáy được mát xa âm đạo

2. Thông tin chi tiết Chày rung gai rung lắc

- Chức năng: Thủ dâm giải tỏa sinh lý nữ giới hiệu quả

- Đối tượng sử dụng: Nữ, các cặp đôi tăng khoái cảm cho màn dạo đầu

- Đặc điểm sản phẩm: Có gân gai mềm bao quanh, phần đầu rung ngoáy

- Đường kính sản phẩm: 3,5cm

- Chiều dài sản phẩm: 23cm

- Có 12 tần số rung lắc, phần đầu dương vật lắc ngoáy, phần trên con bướm rung điểm G

- Chất liệu: Silicon mềm mịn, an toàn không gây kích ứng

- Nguồn điện: Sử dụng 4 pin dễ dàng mua ở tiệm tạp hóa.

Chày rung dương vật ngoáy được mát xa âm đạoChày rung dương vật ngoáy được mát xa âm đạoChày rung dương vật ngoáy được mát xa âm đạo

3. Hướng dẫn sử dụng Chày rung gai rung ngoáy âm đạo

- Vệ sinh sạch sẽ sản phẩm trước khi sử dụng.

- Kiểm tra pin và lắp đủ 4 pin vào sản phẩm sao cho đúng cực. Xoay phần đáy dưới nút điều khiển để tìm chỗ lắp pin.

- Thoa một ít gel bôi trơn lên đầu khấc và thân chày rung và một ít âm đạo hoặc hậu môn để tạo sự trơn tru cũng như tăng thêm khoái cảm cho người sử dụng.

- Hàng nút bên trái để điều khiển phần đầu dương vật, bấm mũi tên lên để tăng cường độ ngoáy, mùi tên xuống để giảm cường độ. Bấm mũi tên xuống hết cớ để tắt máy

- Hàng nút bên phải để điều khiển phần con bướm rung, thay đổi tần số bằng cách bấm mũi tên lên xuống. Để tắt hãy bấm mũi tên xuống hết cỡ.

- Nút R/S thay đổi chiều xoay của đầu dương vật.

- Sau khi sử dụng xong tắt sản phẩm và vệ sinh sạch sẽ sản phẩm và bảo quản cho lần sử dụng tiếp theo

Chày rung dương vật ngoáy được mát xa âm đạo

4. Lưu ý khi sử dụng Chày rung Massage âm đạo

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh để ở những nơi ẩm ướt, hay những nơi có nhiệt độ cao sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

- Không sử dụng chung đồ chơi với người khác tránh những bệnh lây qua đường tình dục

- Luôn đảm bảo pin mới và đầy đủ để trải nghiệm được tốt nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo