Bộ trói tay treo cửa SM

Tình trạng: Còn 3 sản phẩm | Mã SP: TOY-0287
  • Công dụng: Trói tay cố định lên trên, kẹp qua cửa bạo dâm, quan hệ nhiều tư thế hấp dẫn như phim Nhật.
  • Đối tượng sử dụng: Mọi cặp đôi trinh phục những nấc thang mới trong đời sống tình dục
  • Bộ sản phẩm: 2 trục cố định và 2 khóa tay
  • Màu sắc: Đen
  • Chất liệu: Polyester siêu bền chịu lực tốt điều chỉnh được độ dài
  • Thiết kế tại Tokyo - Nhật Bản. Sản xuất tại Hong Kong
  • Mua Bộ trói tay treo cửa SM tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn) và giao hàng kín đáo toàn quốc.
250.000₫

Giới thiệu Bộ trói tay treo cửa SM

Bộ trói tay treo cửa SM là một trong những sản phẩm đang được rất nhiều cặp đôi quan tâm và sử dụng hiện nay. Với thiết kế độc đáo và chức năng đa dạng, bộ trói tay này đã giúp cho cuộc sống tình dục của các cặp đôi trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Bộ trói tay treo cửa SM được làm từ chất liệu polyester siêu bền, có khả năng chịu lực tốt và độ bền cao. Điều này giúp cho người sử dụng có thể yên tâm và thoải mái khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm còn có tính năng điều chỉnh được độ dài, giúp cho người sử dụng có thể tùy chỉnh theo kích cỡ của cửa và tay của mình.

Bộ trói tay treo cửa SM

Bộ trói tay treo cửa SM được thiết kế tại Tokyo - Nhật Bản, nơi được biết đến là trung tâm của ngành công nghiệp tình dục. Điều này đảm bảo cho sản phẩm có thiết kế độc đáo và chất lượng cao. Sản phẩm được sản xuất tại Hong Kong, một trong những quốc gia có tiêu chuẩn sản xuất và kiểm định chất lượng rất nghiêm ngặt.

Bộ trói tay treo cửa SM được thiết kế với màu sắc chủ đạo là đen, tạo nên vẻ bí ẩn và gợi cảm. Điều này cũng giúp cho sản phẩm trở nên sang trọng và phù hợp với mọi không gian.

Bộ trói tay treo cửa SM

Ưu điểm Bộ trói tay treo cửa SM

Một trong những công dụng chính của bộ trói tay treo cửa SM là giúp cho cặp đôi có thể trói tay cố định lên trên. Điều này giúp cho người sử dụng có thể thoải mái thực hiện các tư thế tình dục mà không cần phải lo lắng về việc bị tuột tay hay mất thăng bằng. Sản phẩm BDSM trói tay cũng giúp cho các cặp đôi có thể khám phá và trải nghiệm những tư thế mới mẻ, đem lại sự hứng thú và kích thích trong cuộc sống tình dục.

Khi bạn gái bị treo 2 tay lên trên, cảm giác giống như thời Trung cổ, bạn trai tha hồ tra tấn từ đầu ti, cổ, nách, âm đạo, mông. Các tư thế quan hệ thỏa sức sáng tạo phục vụ nhu cầu tình dục mãnh liệt nhất. Tham khảo thêm những bộ phim Nhật để tăng thêm phần hấp dẫn.

Bộ trói tay treo cửa SM còn có tính năng kẹp qua cửa bạo dâm, giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng thực hiện các tư thế tình dục liên quan đến cửa. Điều này giúp cho cuộc sống tình dục của các cặp đôi trở nên đa dạng và thú vị hơn, đồng thời cũng tạo ra những trải nghiệm mới mẻ và kích thích hơn.

Bộ trói tay treo cửa SMBộ trói tay treo cửa SMBộ trói tay treo cửa SM

Đối tượng sử dụng Bộ trói tay treo cửa SM

Bộ trói tay treo cửa là sản phẩm đơn giản nhất và dễ sử dụng nhất trong các dòng đồ chơi bạo dâm BDSM.

Bộ trói tay treo cửa SM không chỉ dành cho các cặp đôi đã có kinh nghiệm trong việc sử dụng các sản phẩm tình dục, mà còn dành cho những cặp đôi mới bắt đầu khám phá và trải nghiệm cuộc sống tình dục. Với thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, bộ trói tay này là lựa chọn hoàn hảo cho mọi cặp đôi muốn trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị trong đời sống tình dục.

Bộ trói tay treo cửa SM gồm có 2 trục cố định và 2 khóa tay. Trục cố định được thiết kế để có thể treo lên trên cửa và giữ cho tay người sử dụng cố định. Khóa tay được sử dụng để kẹp tay người sử dụng vào trục cố định, giúp cho họ có thể thoải mái và an toàn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Bộ trói tay treo cửa SM

Thông tin chi tiết Bộ trói tay treo cửa SM

- Công dụng: Cố định giơ tay 2 bên, tra tấn, hãm hiếp

- Đối tượng sử dụng: Mọi cặp đôi trinh phục những nấc thang mới trong đời sống tình dục

- Bộ sản phẩm: 2 trục cố định và 2 khóa tay

- Màu sắc: Đen

- Chất liệu: Polyester siêu bền chịu lực tốt điều chỉnh được độ dài

- Thiết kế tại Tokyo - Nhật Bản. Sản xuất tại Hong Kong

Bộ trói tay treo cửa SM

Hướng dẫn sử dụng và Lưu ý Bộ trói tay treo cửa SM

- Cách lắp ráp vô cùng đơn giản như hình bên trên, nếu có thể kết hợp với các bộ bạo dâm khác thì sẽ tuyệt vời hơn. Nàng sẽ có cảm giác bị hãm hiếp hành hạ như bị hãm hiếp làm nô lệ tình dục. Một số phụ nữ rất thích thử cảm giác hành hạ này còn đàn ông thì có cảm giác đang hiếp dâm một nô lệ tình dục rất kích thích trước sự dãy giụa miễn cưỡng quan hệ của nàng.

- Chỉ nên sử dụng khi có sự đồng ý của đối phương.

- Không nên dùng sex toy bạo dâm khi sử dụng các chất kích thích, rượu, bia để tránh mất kiểm soát khiến tổn thương đối phương.

- Để xa tầm tay trẻ em.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo